How To Incorporate Personal Branding Into Your Guest Post

วิธีสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลและส่งเสริมธุรกิจของคุณในโพสต์ของแขก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความสุขของการเขียนบล็อกนั้นมีมากมาย: การพัฒนาทักษะการเขียนของคุณ การแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์ของคุณ และการสร้างชุมชนที่เปิดให้เสนอและรับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่า แต่ถึงแม้จะมีประโยชน์ส่วนตัว แต่สิ่งที่ดึงมืออาชีพมาสู่การเขียนบล็อกก็คือคำมั่นสัญญาในการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลและส่งเสริมธุรกิจของพวกเขา ในบทความนี้ คุณจะค้นพบเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการโปรโมตแบรนด์และธุรกิจของคุณส่วนบุคคลโดยโพสต์ของแขกที่เว็บไซต์ eLearning Industry

การเปิดตัว eBook

คู่มือการโพสต์ของแขก: ทำอย่างไรจึงจะเป็นผู้สนับสนุนเนื้อหาอันดับต้นๆ ในอุตสาหกรรมอีเลิร์นนิง

ค้นพบสิ่งที่คุณได้รับจากการเขียนบล็อกของผู้เยี่ยมชมและอะไรคือพื้นฐานของการเขียนโพสต์ของแขกสำหรับอุตสาหกรรม eLearning

3 วิธีในการโปรโมตแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณในโพสต์ของแขก

แบรนด์ส่วนบุคคลของคุณหมายถึงวิธีที่คุณเลือกโปรโมตตัวเอง ครอบคลุมทักษะพิเศษ ความเชี่ยวชาญ และบุคลิกภาพที่คุณต้องการให้โลกเชื่อมโยงกับธุรกิจของคุณ เป็นสิ่งที่ทำให้คุณแตกต่างจากคู่แข่งและช่วยให้คุณสร้างตัวเองเป็นผู้มีอำนาจในอุตสาหกรรม แต่คุณจะสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลได้อย่างไรเมื่อคุณเป็นแขกบล็อกสำหรับเว็บไซต์อื่น ต่อไปนี้คือ 3 วิธีที่คุณสามารถรวมการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณในโพสต์ของแขกโดยไม่ทำให้เห็นว่าเป็นการส่งเสริมการขายมากเกินไป

สร้างโปรไฟล์ผู้แต่ง

โดยปกติ เมื่อคุณสมัครใช้งานเว็บไซต์เพื่อสร้างบล็อกสำหรับผู้เยี่ยมชมเป็นครั้งแรก คุณจะต้องสร้างโปรไฟล์ผู้แต่ง แต่แทนที่จะมองว่าสิ่งนี้เป็นเพียงข้อกำหนดเบื้องต้น ให้ใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ อธิบายสั้นๆ ว่าคุณเป็นใคร ธุรกิจของคุณทำอะไร และอะไรที่ทำให้มันพิเศษ เพิ่มชื่อนามสกุลและรูปภาพเพื่อทำให้โปรไฟล์ของคุณเข้าถึงได้ง่าย และสร้างบุคลิกที่ผู้คนสามารถเชื่อมโยงกับแบรนด์ของคุณได้ โปรไฟล์ผู้แต่งของคุณเป็นที่ที่ผู้อ่านพบลิงก์ไปยังเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของคุณ รวมถึงโพสต์ของผู้เยี่ยมชมที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณและปรับปรุงสถานะออนไลน์ของคุณ

เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ

ลิงก์ย้อนกลับเป็นอีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถใส่ตราสินค้าส่วนบุคคลของคุณอย่างละเอียดในโพสต์ของแขกและดึงดูดการเข้าชมกลับมาที่เว็บไซต์ของคุณ แม้ว่าลิงก์ส่งเสริมการขายที่นำไปสู่หน้า Landing Page หรือการขายจะไม่ค่อยได้รับไฟเขียว แต่คุณมีโอกาสที่ดีกว่ามากหากคุณเพิ่มลิงก์ข้อมูลสองสามลิงก์ลงในเนื้อหาของคุณ ลิงก์ย้อนกลับที่ไม่ติดตามเหล่านั้นสามารถนำไปสู่เนื้อหาข้อมูลบนเว็บไซต์ของคุณซึ่งอาจเป็นส่วนเสริมของโพสต์ของแขก ดังนั้น คุณปรับปรุงข้อโต้แย้งของคุณและสร้างอำนาจของคุณในขณะที่ให้ผู้อ่านค้นพบแพลตฟอร์มส่วนตัวของคุณและเนื้อหาที่เหลือของคุณ

เลือกหัวข้อของคุณอย่างชาญฉลาด

เคล็ดลับที่กล่าวถึงข้างต้นช่วยให้ผู้อ่านตั้งชื่อเนื้อหาที่พวกเขากำลังอ่านและเพิ่มการรับรู้ถึงธุรกิจของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการให้แบรนด์ส่วนบุคคลของคุณโดดเด่นผ่านโพสต์ของแขก คุณต้องมีความสม่ำเสมอ หาช่องของคุณและวิธีที่คุณต้องการจัดการกับปัญหา และสร้างสไตล์ส่วนตัวของคุณ บล็อกเกี่ยวกับหัวข้อที่ไม่เกี่ยวข้องหรือสลับกันระหว่างรูปแบบการเขียนสามารถป้องกันไม่ให้คุณสร้างเสียงที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์ของคุณ ด้วยเหตุนี้ คุณจะผสมผสานเข้ากับส่วนที่เหลือ และผู้อ่านจะไม่กลับมาอ่านเนื้อหาของคุณอีก

วิธีเปลี่ยนโพสต์แขกของคุณให้เป็นโอกาสในการส่งเสริมธุรกิจ

ทุกวันนี้ ทุกคนพยายามโพสต์จากแขกเพื่อเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับแบรนด์และธุรกิจส่วนตัวของพวกเขา และด้วยเหตุผลที่ดี เนื่องจากเป็นการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ การรับรู้ถึงแบรนด์ และการจัดอันดับ SEO อย่างไรก็ตาม การเขียนโพสต์ของแขกไม่ได้รับประกันความสำเร็จและจำนวนผู้เยี่ยมชมโดยอัตโนมัติ บทความนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโพสต์ของแขกและเปลี่ยนให้เป็นโอกาสในการส่งเสริมธุรกิจของคุณ เคล็ดลับ 6 ข้อที่จะพาคุณไปถูกทางในวันนี้:

1. ระบุผู้มีอิทธิพลในอุตสาหกรรม

ก่อนที่คุณจะเริ่มเขียน คุณต้องคิดให้ออกว่าคุณกำลังเขียนให้ใคร เริ่มต้นด้วยการระบุผู้ชมเป้าหมายของคุณ แล้วค้นหาเว็บไซต์ที่ตอบสนองพวกเขา คุณสามารถค้นหาข้อมูลเหล่านั้นได้โดยการค้นหาออนไลน์สำหรับคำหลักเป้าหมายที่คุณสนใจจะเขียนถึง เช่นเดียวกับเว็บไซต์ที่คู่แข่งของคุณใช้เพื่อเปิดเผย รวบรวมรายชื่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของไซต์ที่เกี่ยวข้องอันดับต้นๆ ที่ดึงดูดการเข้าชม แชร์ และลิงก์ไปยังบทความของพวกเขามากที่สุด สุดท้าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขายอมรับโพสต์ของแขกและกำลังมองหาเนื้อหาใหม่อยู่ในขณะนี้

2. สร้างความสัมพันธ์

ตอนนี้ได้เวลาสร้างความสัมพันธ์กับตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณแล้ว แม้ว่า Cold pitches จะใช้ได้กับบางคน แต่เว็บไซต์ส่วนใหญ่จะไม่ไว้ใจคนที่ผุดขึ้นมาในกล่องจดหมายของพวกเขาในทันที ดังนั้น พยายามทำความคุ้นเคยกับเว็บไซต์ของตนก่อนที่จะส่งเนื้อหาของคุณ อ่านบทความของพวกเขา สมัครรับจดหมายข่าว และมีส่วนร่วมกับพวกเขาผ่านความคิดเห็นและการแชร์บนโซเชียลมีเดีย ด้วยวิธีนี้ เมื่อคุณนำเสนอเนื้อหาของคุณแก่พวกเขา พวกเขามีแนวโน้มที่จะตรวจสอบและอาจเผยแพร่เนื้อหานั้นมากขึ้น ไม่ว่าในกรณีใด คุณจะได้รับการติดต่ออันมีค่าสำหรับอนาคต

3. ฝึกฝน Pitch ของคุณ

การเสนอขายแตกต่างกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน: พวกเขาสามารถทำให้คุณได้รับการอนุมัติหรือปฏิเสธในไม่กี่วินาที บรรณาธิการได้รับบทความมากมายทุกวัน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องทำให้บทความของคุณมีค่า สื่อสารแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณอย่างชัดเจน หัวข้อที่คุณติดต่อด้วย ชื่อบทความของคุณ และจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านอย่างไร กระชับ ตรงประเด็น และจริงใจ นี่ไม่ใช่การสัมภาษณ์งาน คุณเพียงแค่ต้องพิสูจน์ว่าความรู้และประสบการณ์เฉพาะของคุณจะเพิ่มคุณค่าให้กับเนื้อหาในเว็บไซต์ของตน

4. สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ

ในโลกที่ไม่มีการขาดแคลนบล็อกเกอร์รับเชิญ คุณต้องการอะไรที่มากกว่าการเสนอขายที่ดีเพื่อให้โดดเด่น และนั่นคือเนื้อหาที่นำเสนอมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์และชาญฉลาดให้กับมืออาชีพ ในการค้นหาหัวข้อที่ดีที่สุดที่จะแก้ไข ให้พยายามแก้ปัญหาที่คุณหรือคนที่คุณรู้จักกำลังเผชิญ ดูคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนถาม หรือแบ่งปันคำแนะนำที่คุณน่าจะพบว่ามีประโยชน์ในช่วงก่อนหน้าของอาชีพการงานของคุณ จัดทำรายการหัวข้อที่เป็นไปได้และอัปเดตบ่อยๆ เพื่อให้เนื้อหาของคุณสดใหม่อยู่เสมอ

5. รู้จัก SEO ของคุณ

ส่วนเสริมของการเขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพคือการรู้วิธีทำให้เป็นมิตรกับ SEO การใช้คำหลักที่สร้างการเข้าชมมากที่สุดและการเพิ่มลิงก์ขาเข้าและขาออกที่เกี่ยวข้องและให้ข้อมูลจะแสดงเว็บมาสเตอร์ที่คุณได้ทำการวิจัยของคุณ เทคนิค SEO ช่วยให้เนื้อหาของคุณเติบโตผ่าน SERP ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งคุณและเว็บไซต์ที่เผยแพร่โพสต์ของแขกของคุณ อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องทำให้เนื้อหาของคุณท่วมท้นด้วยคำหลัก ใช้พวกเขาในระดับปานกลางและปล่อยให้เนื้อหาที่เชื่อถือได้ของคุณจัดการส่วนที่เหลือ

6. โปรโมตเนื้อหาของคุณ

หากคุณต้องการให้แขกโพสต์เพื่อส่งเสริมธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ คุณไม่ควรทิ้งงานทั้งหมดไว้ที่เว็บไซต์ เมื่อเนื้อหาของคุณได้รับการเผยแพร่แล้ว ให้แชร์ลิงก์ในโปรไฟล์โซเชียลมีเดียเพื่อดึงดูดการเข้าชมให้มากขึ้น คุณยังสามารถส่งจดหมายขอบคุณไปยังผู้จัดพิมพ์เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณกับพวกเขาต่อไป อย่าลืมติดตามโพสต์ของผู้เยี่ยมชมที่เผยแพร่ของคุณเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมโยงกลับไปยังพวกเขาได้ในอนาคต ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถปรับปรุงการจัดอันดับ SEO และโปรโมตแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณมากยิ่งขึ้น

บทสรุป

ความสำเร็จไม่ได้มาในชั่วข้ามคืน ดังนั้นคุณควรเตรียมพร้อมที่จะทำงานหนักจนกว่าโพสต์ของผู้เยี่ยมชมจะเริ่มนำผลลัพธ์มาให้ หากเนื้อหาของคุณถูกปฏิเสธ ให้กลับมาพร้อมกับโพสต์ที่มีการดำเนินการที่ดีกว่า หรือดีกว่านั้น ให้ตั้งเป็นหัวข้อที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น อีเมลติดตามผลอาจสร้างความรำคาญได้ แต่ก็ดีกว่ายอมแพ้ ดังนั้นจงอดทนและปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดบล็อกเกอร์แขกของคุณด้วยเคล็ดลับที่เราได้แบ่งปัน ก่อนที่คุณจะรู้ คุณสามารถสร้างโพสต์ของแขกที่มีอัตราการอนุมัติสูง ซึ่งจะสร้างการเข้าชมที่มีคุณค่าสำหรับเว็บไซต์ของคุณและเพิ่มความสำเร็จของธุรกิจของคุณ

ดาวน์โหลดคู่มือการโพสต์ eBook สำหรับผู้เยี่ยมชม: ทำอย่างไรจึงจะเป็นผู้สนับสนุนเนื้อหาอันดับต้นๆ ในอุตสาหกรรม eLearning เพื่อเรียนรู้สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเขียนบล็อกของผู้เยี่ยมชม และอะไรคือพื้นฐานของการเขียนโพสต์สำหรับแขกสำหรับอุตสาหกรรม eLearning

การเปิดตัว eBook: Homebase

โฮมเบส

ทำให้การทำงานง่ายขึ้น การดำเนินธุรกิจขนาดเล็กไม่เคยยากกว่านี้มาก่อน Homebase ช่วยด้วยเครื่องมือฟรีในการติดตามเวลาและจัดการทีมของคุณ

Leave a Comment