Hardin County Schools is Leading Kentucky’s Transition to Dynamic Digital Learning Experiences for Science Instruction Through New Partnership with Discovery Education

SILVER SPRING, MD (วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565)—โรงเรียนฮาร์ดินเคาน์ตี้ของรัฐเคนตักกี้ (HCS) มีบทบาทเป็นผู้นำภายในรัฐผ่านการเป็นหุ้นส่วนใหม่ที่เป็นนวัตกรรมที่สนับสนุนการสอนวิทยาศาสตร์ด้วยทรัพยากรดิจิทัลแบบไดนามิก ด้วยความร่วมมือกับ Discovery Education — ผู้นำด้าน edtech ระดับโลกที่มีแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ล้ำสมัยรองรับการเรียนรู้ได้ทุกที่ — HCS กำลังรวมชุดของทรัพยากรดิจิทัลที่ได้รับรางวัลและยืดหยุ่นเข้าไว้ในการสอนและการเรียนรู้ทั่วทั้งระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาของเขต โรงเรียน ด้วยแหล่งข้อมูลเหล่านี้ นักการศึกษาของเขตจะได้รับอำนาจในการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ในโลกแห่งความเป็นจริงที่เชื่อมโยงนักเรียนกับโลกรอบตัวในขณะที่เตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับความสำเร็จในอนาคต

โรงเรียนฮาร์ดินเคาน์ตี้ตั้งอยู่ตอนกลางของรัฐเคนตักกี้ ประกอบด้วยโรงเรียนประถมศึกษา 13 แห่ง โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น 5 แห่ง และโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย 3 แห่ง และอุทิศตนเพื่อช่วยให้นักเรียนทุกคนได้เรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับการเรียนในวิทยาลัยและอาชีพ เพื่อสนับสนุนเป้าหมายดังกล่าว เขตการศึกษาได้พยายามปรับปรุงการสอนวิทยาศาสตร์โดยการจัดหาแหล่งข้อมูลดิจิทัลสำหรับครูและนักเรียนโดยให้โอกาสในการเรียนรู้ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น STEM และแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ด้านอาชีพ/ด้านเทคนิค ตลอดจนความสามารถในการปรับปรุงการรู้หนังสือในแพลตฟอร์มเดียวที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ นักเรียนคือ.

หลังจากทบทวนวิธีแก้ปัญหาที่มีอย่างถี่ถ้วนแล้ว HCS ได้เลือก Discovery Education เพื่อสนับสนุนการสอนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาของเขต ทรัพยากรที่มีอยู่ในขณะนี้สำหรับนักเรียน HCS ได้แก่:

แพลตฟอร์มการศึกษาการค้นพบ

การเชื่อมต่อนักการศึกษากับคอลเล็กชันเนื้อหาคุณภาพสูงที่ได้มาตรฐาน บทเรียนดิจิทัลที่พร้อมใช้งาน แบบทดสอบที่ใช้งานง่ายและเครื่องมือสร้างกิจกรรม และแหล่งข้อมูลการเรียนรู้แบบมืออาชีพ Discovery Education มอบแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่ได้รับการปรับปรุงให้นักการศึกษา ซึ่งอำนวยความสะดวกในการสอนประจำวันที่มีส่วนร่วม ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ใดๆ

ทีมงานของ Discovery Education ยังคงเพิ่ม สร้างบริบท และจัดระเบียบเนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นเต้นและทรัพยากรที่เกี่ยวข้องในเวลาที่เหมาะสมในแต่ละเดือนเพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ปัจจุบันและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของนักการศึกษา แหล่งข้อมูลเหล่านี้ซึ่งมาจากพันธมิตรที่เชื่อถือได้ มีความสอดคล้องกับมาตรฐานของรัฐและระดับประเทศ และช่วยให้นักการศึกษานำโลกภายนอกมาสู่การสอนและการเรียนรู้ทุกวัน

แพลตฟอร์มการเรียนรู้ระดับ K-12 ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานภายในโครงสร้างพื้นฐานและเวิร์กโฟลว์ที่มีอยู่ของระบบโรงเรียน และมีวิธีการเข้าถึงที่ปลอดภัย ปลอดภัย และเรียบง่ายสำหรับนักการศึกษาและนักเรียน ด้วยการเป็นพันธมิตรที่ยาวนานและขยายออกไปกับ Microsoft Teams, Google Classroom, Schoology, Canvas, Brightspace และ Clever การผสานแพลตฟอร์มการเรียนรู้ K-12 ของ Discovery Education เข้ากับสถาปัตยกรรมไอทีที่มีอยู่จะง่ายกว่าที่เคย

หนังสือเรียนวิทยาศาสตร์การศึกษาการค้นพบ

ซีรีส์ Discovery Education Science Techbook เป็นโซลูชันทางวิทยาศาสตร์ที่ครอบคลุมและได้รับการสนับสนุนด้านการวิจัยสำหรับเกรด K-12 Science Techbook ใช้ในห้องเรียนทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดาและเผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์ม K-12 ของ Discovery Education ขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมด้วยปรากฏการณ์พิเศษและเนื้อหาแบบโต้ตอบ การตรวจสอบแบบเสมือนจริงและแบบลงมือปฏิบัติ กิจกรรม STEM และการสนับสนุนการเรียนการสอนที่หลากหลายช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอการสอนแบบผสมผสานทั้งแบบตัวต่อตัวหรือจากระยะไกล รุ่นครูดิจิทัลยังมีตัวเลือกการเว้นจังหวะที่ยืดหยุ่น บันทึกย่อของครูที่ฝังไว้ และ Pathways for Learning เพื่อจัดการกับผู้เรียนที่หลากหลาย

สเต็ม คอนเนค

แหล่งข้อมูลสหวิทยาการระดับ K-8 STEM Connect ผสมผสานเนื้อหาดิจิทัลแบบไดนามิกเข้ากับบทเรียนที่พร้อมใช้งานและกิจกรรมภาคปฏิบัติเพื่อพัฒนาหลักสูตรแกนกลางและฝึกฝนทักษะการคิดเชิงออกแบบที่มีคุณค่าซึ่งเตรียมนักเรียนสำหรับอนาคต STEM Connect สร้างขึ้นบนเฟรมเวิร์ก 4Cs และเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ โดยมีเป้าหมายในการบูรณาการข้ามสาขาวิชาต่างๆ และจัดหาทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อแนะนำความท้าทายในโลกแห่งความเป็นจริงและทักษะการคิดเชิงออกแบบให้กับนักเรียน ด้วยแผนการสอนแบบแยกส่วน การนำทางที่ได้รับการปรับปรุง และการปรับปรุงคุณสมบัติหลัก STEM Connect ช่วยให้ครูมีความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับการสอนทางออนไลน์หรือแบบตัวต่อตัว ในขณะที่นักเรียนเติบโตจากนักแก้ปัญหาในท้องถิ่นไปสู่ผู้แสวงหาโซลูชันระดับโลกที่มีจินตนาการ

“ภูมิหลังที่แข็งแกร่งใน STEM เป็นรากฐานที่นักเรียนทุกคนสามารถสร้างอนาคตที่ประสบความสำเร็จได้” Brandy New ผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมของ Hardin County Schools กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Discovery Education เนื่องจากแหล่งข้อมูลของพวกเขาจะเปิดขอบเขตใหม่ของโอกาสการเรียนรู้ STEM ที่นักเรียนเขตไม่เคยใช้มาก่อน”

Discovery Education จะช่วยให้นักการศึกษาของ HCS มีการเรียนรู้แบบมืออาชีพโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้ระบบโรงเรียนรับรู้ถึงผลตอบแทนเต็มจำนวนจากการลงทุนด้าน edtech ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการรวมทรัพยากรดิจิทัลใหม่เข้ากับการสอนผ่านเซสชันการพัฒนาวิชาชีพเชิงโต้ตอบเหล่านี้ การพัฒนาทางวิชาชีพที่มีประสิทธิภาพจะเพิ่มพลังของทรัพยากรเหล่านี้ให้สูงสุด เพิ่มการมีส่วนร่วมของนักเรียนในการเรียนรู้ และสนับสนุนการพัฒนาทางวิชาการอย่างต่อเนื่องของนักเรียน

เงินทุนเพิ่มเติมเพื่อสนับสนุนการเป็นหุ้นส่วนของ HCS กับ Discovery Education มาจากกิจกรรมการศึกษาของกระทรวงกลาโหมสหรัฐ (DoDEA) และมูลนิธิซิงเกิลตัน

Discovery Education ของ HCS ยังช่วยให้ครู K-6 เข้าถึง Discovery Education Community ได้อีกด้วย ชุมชนผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาระดับโลก Discovery Education Community เชื่อมต่อสมาชิกในระบบโรงเรียนและทั่วโลกผ่านโซเชียลมีเดีย การประชุมเสมือนจริง และกิจกรรมแบบตัวต่อตัว ส่งเสริมเครือข่ายอันมีค่า การแบ่งปันความคิด และแรงบันดาลใจ

“ทีมที่มีความสามารถที่โรงเรียนฮาร์ดินเคาน์ตี้กำลังพัฒนาวิธีใหม่ในการมีส่วนร่วมกับนักเรียนในการศึกษา STEM และ Discovery Education ภูมิใจที่ได้สนับสนุนงานนี้” Kyle Talavera รองผู้จัดการฝ่ายความร่วมมือด้านการศึกษาของ Discovery Education กล่าว “เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานฮาร์ดินเคาน์ตี้เพื่อให้แน่ใจว่าความสำเร็จของการเป็นหุ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพนี้”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแหล่งข้อมูลดิจิทัลและบริการการเรียนรู้แบบมืออาชีพของ Discovery Education โปรดไปที่ www.discoveryeducation.com และติดต่อกับ Discovery Education บนโซเชียลมีเดียผ่าน ทวิตเตอร์ และ LinkedIn

เกี่ยวกับ Discovery Education
Discovery Education คือผู้นำด้าน edtech ระดับโลกที่มีแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ล้ำสมัยสนับสนุนการเรียนรู้ไม่ว่าจะเกิดขึ้นที่ใด Discovery Education ช่วยให้นักการศึกษามอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เท่าเทียมซึ่งมีส่วนร่วมกับนักเรียนทุกคนและสนับสนุนผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่สูงขึ้นในระดับโลกผ่านเนื้อหามัลติมีเดียที่ได้รับรางวัล การสนับสนุนด้านการสอน และเครื่องมือในห้องเรียนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Discovery Education ให้บริการนักการศึกษาประมาณ 4.5 ล้านคนและนักเรียน 45 ล้านคนทั่วโลก และมีการเข้าถึงแหล่งข้อมูลในกว่า 140 ประเทศและดินแดน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากบริษัทสื่อระดับโลก Discovery, Inc. Discovery Education ร่วมมือกับเขตการปกครอง รัฐ และองค์กรที่เชื่อถือได้เพื่อส่งเสริมครูด้วยโซลูชัน edtech ชั้นนำที่สนับสนุนความสำเร็จของผู้เรียนทุกคน สำรวจอนาคตของการศึกษาได้ที่ www.discoveryeducation.com

เจ้าหน้าที่ข่าว eSchool
กระทู้ล่าสุด โดย eSchool News Staff (ดูทั้งหมด)

Leave a Comment