Entertaining Preschool Letter E Book List

มาอ่านหนังสือที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษร E กันเถอะ! ส่วนหนึ่งของแผนการสอนที่ดีของ Letter E จะรวมถึงการอ่าน A Letter E Book List เป็นส่วนสำคัญของหลักสูตรก่อนวัยเรียนของคุณไม่ว่าจะอยู่ในห้องเรียนหรือที่บ้าน ในการเรียนรู้ตัวอักษร E ลูกของคุณจะเชี่ยวชาญการรู้จำตัวอักษร E ซึ่งสามารถเร่งได้ผ่านการอ่านหนังสือด้วยตัวอักษร E

ลองอ่านหนังสือดีๆ เหล่านี้เพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้อักษร E!

เรียนรู้จดหมาย E ผ่านการอ่าน

มีหนังสือจดหมายสนุก ๆ มากมายสำหรับเด็กวัยก่อนเรียน พวกเขาบอกเล่าเรื่องราวของตัวอักษร E ด้วยภาพประกอบที่สดใสและโครงเรื่องที่น่าสนใจ หนังสือเหล่านี้เหมาะสำหรับการอ่าน Letter of the Day, แนวคิดสัปดาห์หนังสือสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน, การฝึกจดจำตัวอักษร หรือเพียงแค่นั่งอ่าน!

ที่เกี่ยวข้อง: ตรวจสอบรายชื่อสมุดงานก่อนวัยเรียนที่ดีที่สุดของเรา!

โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร

คำที่ขึ้นต้นด้วยตัว E เช่น ช้าง
มาอ่านเกี่ยวกับตัวอักษร E กันเถอะ!

LETTER E หนังสือเพื่อสอนตัวอักษร E

นี่คือรายการโปรดบางส่วนของเรา! การเรียนรู้อักษร E เป็นเรื่องง่าย ด้วยหนังสือแสนสนุกเหล่านี้ที่อ่านและสนุกกับลูกน้อยของคุณ

1. Escargot

ติดตามเรื่องราวของหอยทากน้อยน่ารักชื่อ Escargot! เขาต้องการที่จะเป็นสัตว์ที่คุณชื่นชอบและไปที่สลัดในตอนท้ายของหนังสือเล่มนี้? ลูกน้อยของคุณสามารถช่วยเขาไปถึงที่นั่นในขณะที่เรียนรู้ตัวอักษร E ได้หรือไม่?

2. Anteater กินอะไร?

ตัวกินมดตัวนี้หิว แต่เขาลืมไปแล้วว่าเขากินอะไร! โง่แค่ไหน. เขาถามสัตว์อื่น ๆ แต่ไม่มีใครสามารถช่วยเขาได้! เรื่องเล็กน่ารักนี้สนุกสำหรับเด็ก ๆ !

3. ใครๆก็ว่าเหมียว

ทุกคนพูดว่า เมี้ยว ใช่มั้ย? หนังสือภาพฮาๆ เล่มนี้จะทำให้คุณร้องไห้ เห่า ริบหรี่ และอีกมากมาย! มีความชั่วร้ายมากมายถ้าเป็นแมวของคุณ!

4. วันอีสเตอร์ไข่

ไข่อีสเตอร์นั้นอ้างถึงไข่มาก! ด้วยซิกแซก จุด และลายทาง พวกเขาสร้างความทรงจำที่สดใสเสมอ เรื่องเล็ก ๆ นี้ติดตามครอบครัวหนึ่งขณะที่พวกเขาเปลี่ยนไข่ที่น่าเบื่อให้เป็นไข่อีสเตอร์! ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี คุณสามารถย้อมไข่อีสเตอร์ได้เสมอ! พวกเขาจะทำอาหารทานเล่นในขณะที่คุณเรียนรู้อักษร E!

5. ฉันพอแล้ว

เรื่องราวโคลงสั้น ๆ ที่งดงามนี้อุทิศให้กับการรักตัวตนของคุณ การเรียนรู้ที่จะเคารพผู้อื่นและมีน้ำใจต่อกันเป็นบทเรียนที่สำคัญ สิ่งสำคัญคือเด็กต้องเรียนรู้ที่จะเมตตาตัวเอง เรารักหนังสือที่ให้โอกาสเพื่อเรียนรู้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับลูก ๆ ของเราในขณะที่เราเรียนรู้ตัวอักษร E.

6. เอ็ดเวิร์ดเดอะอีมู

เหนื่อยกับชีวิตในฐานะนกอีมู เอ็ดเวิร์ดตัดสินใจที่จะลองเป็นอย่างอื่นเพื่อการเปลี่ยนแปลง เขาพยายามว่ายน้ำกับแมวน้ำ เขาใช้เวลาหนึ่งวันพักผ่อนกับสิงโต หรือแม้แต่เลื้อยไปกับงู แต่ในไม่ช้าเอ็ดเวิร์ดก็พบว่าการเป็นนกอีมูอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุด จดหมาย E เล่มนี้น่ารักมาก!

เป็นวันพิเศษบนเกาะเพบเบิลสำหรับกบสามตัวเมื่อตัวหนึ่งค้นพบไข่ขาวที่สวยงาม พวกเขาไม่เคยเห็นไข่ไก่มาก่อน แต่พวกเขาแน่ใจว่าจะต้องเป็นเช่นนั้น ดังนั้นเมื่อไข่ฟักออกมาและคลานออกมาเป็นสัตว์มีเกล็ดสีเขียวตัวยาว พวกมันจึงเรียกมันว่าโดยธรรมชาติ . . ไก่! เรื่องนี้เป็นกรณีที่น่าขำเกี่ยวกับตัวตนที่ผิดพลาดซึ่งเด็ก ๆ จะต้องชอบใจอย่างแน่นอน

8. หนังสือหู

หูช่วยให้เราฟังโลกรอบตัวเรา! หนังสือบอร์ดบุ๊คที่สดใสและมีประโยชน์ในช่วงต้นเล่มนี้เหมาะสำหรับผู้อ่านวัยหนุ่มสาวอิสระของคุณในการเริ่มต้นและเพิ่มความมั่นใจ!

หนังสือจดหมาย E สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

เด็กวัยเตาะแตะและเด็กก่อนวัยเรียนคนอื่นๆ จะต้องชอบหนังสือเหล่านี้มากที่สุดอย่างแน่นอน! หนังสือเหล่านี้ง่ายต่อการอ่านและในที่สุดก็อ่านด้วยตัวเอง!

ใครๆก็ชอบมุกเรื่องขี้!

9. ทุกคนอึ

Poops เป็นเรื่องราวที่สนุกสนานและตรงไปตรงมาของเด็กวัยหัดเดินยุคใหม่ เมื่อรู้ว่าทุกคนต้องกิน ทุกคนก็ต้องเซ่อด้วย! เรื่องราวได้รับการบอกเล่าในรูปแบบที่ให้ข้อมูลแต่เหมาะสมกับวัยที่ลูกของคุณต้องชอบอย่างแน่นอน!

หนังสือเล่มเล็กเกี่ยวกับช้างตัวใหญ่!

10. คุณอยู่ที่นั่นหรือเปล่า ช้างน้อย?

คุณอยู่ที่นั่นไหม ช้างน้อย? เด็ก ๆ จะชอบที่จะแอบมองผ่านรูในหนังสือภาพประกอบที่สวยงามเล่มนี้เพื่อค้นหาช้างตัวน้อยที่เข้าใจยาก รูปทรงไดคัทช่วยให้มองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนเมื่อคุณเปิดหน้ากระดาษ ตัวอย่างเช่น งวงช้างกลายเป็นงู เด็ก ๆ จะหลงรักองค์ประกอบที่น่าประหลาดใจของการเปลี่ยนหน้าจนกระทั่งในที่สุดที่หน้าสุดท้ายสัตว์ที่ซ่อนถูกเปิดเผย! หนังสือ E จดหมายฉบับนี้ให้โอกาสที่ดีในการนั่งลงและแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสนุก

โอ้! และ สิ่งสุดท้าย! หากคุณรักการอ่านกับลูก ๆ ของคุณและกำลังมองหารายการเรื่องรออ่านที่เหมาะกับวัย เรามีกลุ่มสำหรับคุณ! เข้าร่วมบล็อกกิจกรรมสำหรับเด็กในกลุ่ม Book Nook FB ของเรา

กองหนังสือสำหรับเด็กทุกวัย  หัวเรื่องข้อความว่า "ลุ้นแจกนักอ่าน"
เข้าร่วม KAB Book Nook และเข้าร่วมแจกของรางวัลของเรา!

คุณสามารถเข้าร่วมสำหรับ ฟรี และเข้าถึงทุกความสนุก รวมถึงการพูดคุยเรื่องหนังสือเด็ก แจกของรางวัล และวิธีง่ายๆ ในการส่งเสริมการอ่านที่บ้าน

จดหมายและการเรียนรู้เพิ่มเติมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

หนังสือตัวอักษร E เล่มใดที่เป็นหนังสือจดหมายเล่มโปรดของลูกคุณ?

Leave a Comment