Edutainment Industry to grow at 9.3% to $15.22 billion as IdeaCrate ventures into Dubai with the opening of Orange Seeds Nursery……

อุตสาหกรรมบันเทิงจะเติบโตที่ 9.3% เป็น 15.22 พันล้านดอลลาร์เนื่องจาก IdeaCrate เข้าสู่ดูไบด้วยการเปิด Orange Seeds Nursery

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ข่าวเด่น:

  • ตลาดบันเทิงทั่วโลกคาดว่าจะเติบโต 9.3% จากปี 2564 ถึง 2571 โดยมีมูลค่า 15.22 พันล้านดอลลาร์การวิจัยระบุ (การวิจัยตลาด Adroit – สำหรับการอ้างอิงภายใน)
  • แผนงานด้านความบันเทิงของ GCC นั้นน่าตื่นเต้นไม่น้อยกับผู้ประกอบการด้านความบันเทิงที่มีชื่อเสียง เช่น บริษัท IdeaCrate Edutainment ในอาบูดาบี ซึ่งทุ่มเงินลงทุนหลายล้านสำหรับแผนการขยายทั่วทั้ง GCC
  • การคาดการณ์การเติบโตดังกล่าวจะช่วยเพิ่มไดนามิกให้กับภูมิทัศน์ด้านความบันเทิงในภูมิภาค เนื่องจาก IdeaCrate พร้อมที่จะนำหลักสูตรอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Orange Seeds Nursery-Montessori ไปดูไบในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และ Orange Wheels ซึ่งเป็นพื้นที่เล่นในร่มสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนถึง 8 ปี มีนาคม โดยมีแผนจะเปิดศูนย์เพิ่มเติมในระยะเวลาอันใกล้นี้

[Dubai, UAE, February 17, 2022]: เพื่อขยายขอบเขตทั่วทั้ง GCC IdeaCrate Edutainment Company พร้อมที่จะเปิดหลักสูตร British Seeds Nursery ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Montessori ในดูไบในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 600 ตร.ม. ด้วยพื้นที่ในร่ม 520 ตร.ม. และกลางแจ้ง 80 ตร.ม. ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและ สถานรับเลี้ยงเด็กที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะตั้งอยู่ที่อาคาร D3 ใน Dubai Digital Park, Dubai Silicon Oasis

ด้วยเป้าหมายสามประการในการทำให้เด็ก ๆ มีความสามารถ มั่นใจ และมีความสุข Orange Seeds Nursery มีสภาพแวดล้อมการเลี้ยงดูที่สอดคล้องกับแนวคิดของการเรียนรู้ทางประสาทสัมผัสสำหรับเด็กอายุระหว่างหกเดือนถึงหกปี หลังจากได้รับความชื่นชมอย่างมากและคะแนน ‘โดดเด่น’ ในอาบูดาบี Orange Seeds Nursery ก็กระตือรือร้นที่จะแนะนำโมเดลที่เป็นเอกลักษณ์ในดูไบ

Shifa Yusuffali ซีอีโอของ IdeaCrate Edutainment Company แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปิด Orange Seeds Nursery ในดูไบว่า “ฉันเชื่อว่ามันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้อำนวยความสะดวกด้านการศึกษาขั้นต้นที่มีสติในการมอบสภาพแวดล้อมในการเลี้ยงดูเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวัยเรียนของพวกเขา สภาพแวดล้อมที่เด็กๆ จะได้รับโอกาสเพียงพอในการสำรวจ เรียนรู้ และเติบโตตามจังหวะของตนเอง นั่นคือเป้าหมายของเราที่ Orange Seeds Nursery ตั้งแต่เราเปิดประตู ซึ่งช่วยให้เราสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับผู้ปกครองหลังจากได้รับความไว้วางใจ เนื่องจาก Orange Seeds Nursery พร้อมที่จะเปิดในดูไบ เราหวังว่าจะเข้าถึงเด็ก ๆ ในชุมชนมากขึ้น และสัมผัสจิตใจที่อยากรู้อยากเห็นของพวกเขาและช่วยให้พวกเขาสำรวจสิ่งที่ไม่รู้จัก”

“สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราในการเพิ่มมูลค่าที่แท้จริงให้กับภูมิทัศน์ด้านความบันเทิงระดับภูมิภาค เราจะยังคงเปิดศูนย์เพิ่มเติมสำหรับทั้ง Orange Seeds Nursery และ Orange Wheels ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และที่อื่นๆ” เธอกล่าวเสริม

สถานรับเลี้ยงเด็ก Orange Seeds เสนอสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นสำหรับเด็กโดยใช้แหล่งข้อมูลการศึกษาเชิงปฏิบัติ โครงสร้างการเล่นที่สดชื่น เฟอร์นิเจอร์ไม้สั่งทำพิเศษ และห้องเรียนโรงละครที่เน้นธรรมชาติ ประกอบกับการใช้หลักสูตรอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมอนเตสซอรี่ ได้สร้างช่องที่ชัดเจนสำหรับสถานรับเลี้ยงเด็ก Orange Seeds Nursery เป็นโปรแกรมที่มีเอกลักษณ์และครอบคลุม นอกจากความสวยงามที่น่าดึงดูดใจแล้ว Orange Seeds Nursery ยังรักษาระดับความปลอดภัยและสุขอนามัยในระดับสูงอีกด้วย

“Orange Seeds Nursery ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็น ‘บ้านหลังที่สอง’ สำหรับเด็กเล็กที่ได้รับความไว้วางใจภายใต้การดูแลของเรา และนั่นเป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง” Shehla Khan ผู้อำนวยการระดับภูมิภาคของ Orange Seeds Nursery กล่าว

“นอกเหนือจากการปฏิบัติตามนโยบายและขั้นตอนของสถานรับเลี้ยงเด็กที่เข้มงวดซึ่งกำหนดโดย KHDA แล้ว เรายังดำเนินการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ/ฆ่าเชื้อ และประเมินความเสี่ยงของสถานที่ของเราทุกวัน นอกจากนี้เรายังดำเนินการตรวจสุขภาพเด็กและพนักงานของเราทุกวัน เราจะยังคงปฏิบัติตามโปรแกรมด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่นำเสนอโดย Boecker ที่สาขาในดูไบด้วย ซึ่งพนักงานของเราจะได้รับการฝึกอบรมให้ปฏิบัติตามมาตรฐานและขั้นตอนที่ระบุไว้ทั้งหมด สถานรับเลี้ยงเด็กจะได้รับการตรวจสอบหลายครั้งในระหว่างปีโดย Boecker เพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพและสุขอนามัยและมีการปฏิบัติตามขั้นตอน ผู้สัมผัสอาหารในเรือนเพาะชำจะได้รับการรับรองหลังจากเรียนหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร พนักงานทุกคนของเราจะได้รับการฝึกอบรมด้านการคุ้มครองและคุ้มครองเด็กอย่างกว้างขวางผ่านทางผู้ให้บริการที่ผ่านการรับรอง เพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งผู้ปกครองสามารถไว้วางใจได้” เธออธิบายอย่างละเอียด

ด้วยเหตุนี้ Orange Seeds Nursery จึงเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการเปิดตัวที่ดูไบ และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงที่สำคัญมากในชีวิตของเด็กๆ เหล่านี้ ทำให้พวกเขามั่นใจ เป็นอิสระ และมีระเบียบวินัย ในขณะที่เคารพและรับผิดชอบต่อสังคม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.orangeseedsnursery.com/

ENDS

เกี่ยวกับ IdeaCrate Edutainment Company

IdeaCrate Edutainment Company ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาบูดาบี โดยเป็นผลิตผลของผู้ประกอบการที่ใส่ใจ เป็นผู้ให้การสนับสนุนการเรียนรู้ในระยะเริ่มต้น และเป็นมารดาของ Shifa Yusuffali สามคน ผ่านแบรนด์ความบันเทิง Orange Wheels (สถานบันเทิงในร่มสำหรับเด็กอายุหกเดือนถึงแปดปี), Orange Hub (ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัวในร่ม) และ Orange Seeds Nursery (สถานรับเลี้ยงเด็กหลักสูตรอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมอนเตสซอรี่) IdeaCrate มอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งอำนวยความสะดวกด้วยการเรียนรู้ทางประสาทสัมผัสที่กระตือรือร้น และศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัวในร่มที่ทันสมัยในตะวันออกกลาง

Leave a Comment