25 Cake Mix Hacks For You to Make…Mmmm!

ฉันชอบอบตั้งแต่เริ่มต้น แต่ฉันมักจะเก็บส่วนผสมเค้กหลายกล่องไว้ในตู้กับข้าว บางครั้งไม่มีเวลา และนั่นคือสิ่งที่กล่องมิกซ์สะดวกมาก!

ใส่ แป้งเค้กผสม ซึ่งจะแปลงมิกซ์เค้กกล่องของคุณด้วยเทคนิคกล่องเค้กเหล่านี้!

25 Doctored Cake Mix Recipes เช่น เค้กกล้วย เค้กเลมอนป๊อปปี้ เค้กฟักทอง คัพเค้กแครอท เชอร์รี่คัพเค้ก เค้กช็อกโกแลตจิ้มเค้ก
มาทำเค้กแสนอร่อยด้วยส่วนผสมของเค้กกล่องกันเถอะ!

25 สูตรผสมเค้ก Doctored สำหรับคุณ

การผสมเค้กปรุงสำเร็จคือเมื่อคุณเริ่มต้นด้วยการผสมแบบกล่องและเพิ่มส่วนผสมต่างๆ เพื่อสร้างเค้กที่แตกต่างจากที่อธิบายไว้ในคำแนะนำ

  • การใช้ส่วนผสมเค้กชนิดบรรจุกล่องมีข้อดีคือง่ายกว่าและใช้เวลาน้อยลง
  • การเพิ่มส่วนผสมเชิงกลยุทธ์ที่ไม่ได้ระบุในกล่องสามารถยกระดับเค้กกล่องนั้นไปสู่ระดับโฮมเมดแสนอร่อยได้

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีทำเค้กกล่องให้ดีขึ้น <– เคล็ดลับการทำเค้กง่าย ๆ มากมาย!

ต่อไปนี้คือเค้กที่เราโปรดปรานหลายชิ้นซึ่งเป็นผลมาจากการแฮ็กเค้ก…

ส่วนผสมเค้กที่ทำให้เค้กมีรสชาติแบบโฮมเมดและอร่อย  เค้กกล้วยหอมมีครีมชีสฟรอสติ้งและกล้วยอยู่ด้านบน เชอร์รี่ครีมชีสเค้กถูกตัดเป็นหัวใจ เค้กบันด์เมล็ดมะนาวป๊อปปี้ที่หั่นเป็นชิ้นด้วยน้ำตาลผงด้านบน มีเค้กช็อกโกแลตสี่เหลี่ยมอร่อยๆ แล้ว เค้กฟักทองที่มีเปลือกน้ำrostาลและถั่วอยู่ด้านบน
เชอร์รี่ครีมชีสเค้กดูน่าทึ่ง เป็นการแฮ็กเค้กกล่องสตรอเบอรี่ที่ยอดเยี่ยม

1. แป้งเค้กกล้วยหอมกับครีมชีสฟรอสติ้ง

เค้กกล้วยหอม ทำง่าย อร่อย! เค้กกล้วยนี้รสชาติคล้ายกับขนมปังกล้วย แต่ดีกว่า! ส่วนใหญ่เป็นเพราะเค้กกล้วยนี้มีครีมชีสฟรอสติ้งอยู่ ครีมชีสฟรอสติ้งทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ส่วนที่ดีที่สุดคือมันเป็นหมอ ส่วนผสมเค้กขาว สูตรที่มีรสชาติแบบโฮมเมด!

2. เค้กสตรอเบอรี่ครีมชีสเค้ก

สตรอเบอรี่ครีมชีสเค้กของโปรดเลยค่ะ เค้กสตอเบอร์รี่ แฮ็ก สตรอว์เบอร์รี่ครีมชีสเค้กชิ้นนี้อร่อยและเสื่อมโทรมมาก รสเค้กสตรอเบอรี่หวานมัน จับคู่กับครีมชีส! เป็นการจับคู่ที่เกิดขึ้นในสวรรค์

3. เค้ก Bundt เมล็ดป๊อปปี้มะนาวหวานชื้น

Lemon Poppy Seed Bundt Cake เป็นสิ่งที่ฉันกินได้ทั้งวัน! เหล่านี้ เค้กสีเหลือง แฮ็กทำให้หวาน ชื้น และเต็มไปด้วยความดีของเลมอน! เค้ก Bundt เมล็ดงาดำมะนาวนี้อยู่ได้ไม่นานในบ้านของฉัน

4. เค้กเชอร์รี่เค้กผสมครีมชีสฟรอสติ้ง

เค้กเชอร์รี่กับเชอร์รี่ครีมชีสฟรอสติ้งดูน่าอร่อย นี่เป็นหนึ่งในสูตรผสมเค้กที่ทุกคนจะหลงรัก คุณใช้ ส่วนผสมเค้กกล่องขาวแต่คุณเพิ่มไส้พายเชอร์รี่ลงในเค้กและเปลือกน้ำrostาล

5. เค้กฟักทองเครื่องเทศบัตเตอร์ที่มีรสชาติแบบโฮมเมด

Gooey Pumpkin Butter Cake เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วง หากคุณไม่เคยทานบัตเตอร์เค้ก มันก็จะหวาน เข้มข้น และเข้มข้น ใส่เครื่องเทศพายฟักทองและพายฟักทอง คุณจะได้ของหวานที่ลงตัวที่มาจาก มิกซ์เค้กกล่องสีเหลือง.

เรามีสูตรผสมเค้กช็อกโกแลตหลายอย่างเช่นสูตรคัพเค้กสนิกเกอร์ที่ใช้ลูกอมฮัลโลวีนที่เหลือ แต่มีอย่างอื่นเช่นเค้กฟักทอง เค้กสนิกเกอร์ดูเดิล เค้กเชอร์รี่ และเค้กแอปเปิ้ลคาราเมล
คัพเค้กแอปเปิ้ลคาราเมลทำให้น้ำลายสอ ใครจะรู้ว่าการแฮ็กเค้กสองสามอย่างสามารถผสมกล่องธรรมดาให้เป็นขนมวันหยุดแสนอร่อยได้

6. คัพเค้กคาราเมลแอปเปิ้ลบัตเตอร์ที่ทำจากแอปเปิ้ลไซเดอร์

Caramel Apple Butter Cupcakes เป็นอีกหนึ่งของฤดูใบไม้ร่วงที่สมบูรณ์แบบ ไอเดียผสมเค้กนี้เจ๋งมาก ด้วยสูตรคัพเค้กแอปเปิ้ลคาราเมลนี้ คุณจะเติมแอปเปิลไซเดอร์ เนยแอปเปิ้ล และขนมหวาน ครีมและคาราเมลจำนวนมากลงใน แป้งผสมเค้กสีเหลืองสำเร็จรูป.

7. Snickerdoodle Cupcakes ทำด้วยกล่องสีเหลืองหรือสีขาว

Snickerdoodle Cupcakes เหมาะสำหรับคริสต์มาส! โดยปกติแล้ว ส่วนผสมของเค้กจะบอกคุณว่าควรใช้ส่วนผสมเค้กแบบใด คุณสามารถเลือกได้ระหว่าง เค้กผสมกล่องขาวหรือเหลือง. ฉันคิดว่าฉันน่าจะใส่สีขาวเพื่อให้ดูเหมือนคุกกี้มากกว่า แต่คัพเค้ก snickerdoodle เหล่านี้เป็นความดีของอบเชย!

8. เค้กฟักทองที่มีรสชาติเหมือนพายฟักทอง

Pumpkin Magic Cake อีกหนึ่งขนมฤดูใบไม้ร่วงที่ลงตัวที่ขึ้นต้นด้วย กล่องผสมเค้กสีเหลือง. เค้กฟักทองนี้ดูน่าทึ่ง ดูเหมือนพายฟักทอง เจอเค้กนุ่มๆ หอมๆ โรยหน้าด้วยฟรอสติ้งชั้นดี

9. Snickers Cupcakes ทำจากช็อกโกแลตเค้กมิกซ์

นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันโปรดปรานในการทำเค้กผสมในช่วงฮัลโลวีน Snickers Cupcakes ปกติเราจะมีขนมวันฮัลโลวีนเหลืออยู่เยอะมาก ฉันเลยชอบรวบรวมสนิกเกอร์และทำคัพเค้กสนิกเกอร์แสนอร่อยเหล่านี้ คุณสามารถใช้ a มิกซ์เค้กช็อกโกแลตเยอรมัน หรือ มิกซ์เค้กช็อกโกแลตกล่องปกติ เป็นรากฐานของขนมแสนอร่อยนี้

10. คัพเค้กเชอร์รี่ 3 ส่วนผสม

ส่วนผสม 3 อย่างนี้ Cherry Cupcakes เป็นหนึ่งในส่วนผสมเค้กที่สมบูรณ์แบบที่สุดเมื่อคุณไม่มีอุปกรณ์ทำที่บ้านมากนัก สิ่งที่คุณต้องการคือ ส่วนผสมเค้กขาวไส้พายเชอร์รี่ และ ไข่ขาว

เคล็ดลับการทำเค้กเหล่านี้ทำให้ทุกอย่างอร่อยขึ้นมาก เช่น เค้กลูกกวาด เค้กส้ม คัพเค้กไอศกรีม เค้กบราวนี่ และเค้กถุงเท้าให้ฉัน
เคล็ดลับการทำเค้กเหล่านี้ทำให้มีขนมอร่อยๆ มากมาย ฉันไม่รู้ว่าจะลองอันไหนก่อนดี

11. แคนดี้บาร์ Poke Cake ที่ง่ายและรวย

Easy Candy Bar Poke Cake เป็นเค้กอีกชิ้นที่ครอบครัวฉันชอบ เราเรียกมันว่าอย่างอื่น แต่สูตรเหมือนกัน เป็นเค้กอีกชิ้นที่ดีในการทำเมื่อคุณมีขนมเหลืออยู่ ย้ำว่าอร่อยแต่รวยเว่อร์! นี่คือแพทย์ แป้งผสมเค้กสีเหลืองสำเร็จรูป สูตรอาหาร.

12. เค้กส้ม Dreamsicle

Orange Tang Cake เหล่านี้มีรสชาติคล้ายกับขนมในฝัน แต่อยู่ในรูปของเค้ก ใครจะคิดว่าคุณสามารถหมอ แป้งผสมเค้กสีเหลืองสำเร็จรูป ขึ้นกับ Orange Tang

13. คัพเค้กไอศกรีมปะทะเค้ก

รักเค้กและไอศครีม? Cake Batter Ice Cream Cupcakes เหล่านี้เหมาะสำหรับคุณ! นี่เป็นส่วนผสมของเค้กที่ประณีต มันมี แป้งผสมเค้กสีเหลืองสำเร็จรูป ฐาน จากนั้นคุณใช้เค้กผสมเพื่อทำไอศกรีมรสอร่อย และเพิ่มน้ำตาล และโรย!

14. เค้กบราวนี่ขนมเค้กจากแป้งเค้ก

ฉันไม่รู้ว่าฉันต้องการสิ่งนี้จนถึงตอนนี้! Cake Batter Brownie ขนมขบเคี้ยวเป็นส่วนผสมของเค้ก บราวนี่ และลูกอมช็อกโกแลต ฟรอสติ้ง และโรยหน้า ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ลองขนมเค้กเหล่านี้เพราะพวกเขาใช้ มิกซ์เค้ก Funfetti ชนิดบรรจุกล่องและบราวนี่มิกซ์หนึ่งกล่อง.

15. น้ำตาลทรายแดงและอบเชยอบเชยเค้ก

มีร้านเบเกอรี่อยู่ใกล้ๆ ที่ทำ Sock It To Me Cake และตอนนี้ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะทำมันเอง เค้ก Sock It To Me ชิ้นนี้ผ่านการปรุงแต่งแล้ว ส่วนผสมเค้กเนย เต็มไปด้วยน้ำตาลทรายแดงและอบเชยซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอาหารเช้า แต่การเติมครีมเปรี้ยวทำให้ชุ่มชื้นมาก!

ต่อไปนี้คือการทำเค้กมิกซ์หลายๆ อย่าง เช่น ทำเค้กช็อกโกแลตบันด์ หรือเค้กช็อกโกแลตมะพร้าว เค้กค็อกเทลติกิ หรือแม้แต่คัพเค้กเชคแชมร็อก
นี่คือแนวคิดเกี่ยวกับการผสมเค้กมากยิ่งขึ้น! ทำให้เค้กช็อกโกแลตบันด์ของคุณมีรสชาติแบบโฮมเมดโดยเพิ่มส่วนผสมพิเศษสองสามอย่าง

16. เค้กมะพร้าวช็อกโกแลต

เค้กช็อกโกแลตโคโคนัทเป็นอีกหนึ่งเค้กที่ผสมช็อกโกแลตและมะพร้าว อันนี้คุณจะใช้ส่วนผสมของนมข้นหวานและครีมมะพร้าวทำให้เป็นของหวานที่เข้มข้นและหวานเพิ่มลงในแพทย์ กล่องผสมเค้กอาหารปีศาจ.

17. เค้กชอคโกแลตง่าย ๆ ที่ทำเองได้

เค้กช็อกโกแลตง่าย ๆ นี้เป็นหนึ่งในเคล็ดลับการทำเค้กที่ดีหากคุณไม่มีเวลา มันมีรสชาติแบบโฮมเมดและยังทำเร็วมาก แม้แต่คนทำขนมปังที่ดีที่สุดก็ยังยากที่จะรู้ว่าสิ่งนี้มาจากa ส่วนผสมเค้กอาหารปีศาจชนิดบรรจุกล่อง.

18. Minty Sweet Shamrock Shake Cupcakes

Shamrock Shake Cupcakes เป็นสูตรผสมเค้กสำหรับเด็กที่สมบูรณ์แบบที่ถูกแฮ็กจาก มิกซ์เค้กวานิลลาชนิดบรรจุกล่อง. ทั้งสนุก อ่อนหวาน มิ้นต์ พร้อมฟรอสติ้งและเครื่องรางนำโชคอยู่ด้านบน! ทำให้พวกเขาสำหรับเซนต์ วันแพทริก สำหรับงานวันเกิด หรือเพียงเพราะ

19. เค้กช็อกโกแลต Bundt สำหรับผู้ใหญ่ Kahlua

Kahlua Bundt Cake เป็นเค้กที่อร่อยมาก นี่เป็นหนึ่งในบรรดาแพทย์ แป้งผสมเค้กสีเหลืองสำเร็จรูป แฮ็กที่ดีกว่าสำหรับผู้ใหญ่เนื่องจากเกี่ยวข้องกับแอลกอฮอล์สองประเภท แต่ของหวานนี้มีกลิ่นวานิลลา ช็อคโกแลต และกาแฟ ทำให้กลายเป็นของหวานที่สมบูรณ์แบบ

20. เค้กค็อกเทล Tiki พร้อมช็อกโกแลตและมะพร้าว

Tiki Cocktail Cake ไม่เพียงแต่ฟังดูน่าอร่อย แต่ยังดูน่าทึ่งอีกด้วย มันเป็นช็อกโกแลต ชื้น และมีมะพร้าวขูดทำให้เป็นคำสั่งผสมที่อร่อย แต่บัตเตอร์มิลค์อย่าปิด คุณจะไม่ได้ลิ้มรสมันเชื่อหรือไม่ว่าบัตเตอร์มิลค์ทำให้ขนมอบของคุณชุ่มชื้นเป็นพิเศษและทุกอย่างเริ่มต้นด้วยกล่อง ส่วนผสมเค้กชอคโกแลต.

สูตรเค้กกล่องที่สร้างสรรค์เหล่านี้ทำให้ของหวานน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นด้วยคัพเค้กช็อกโกแลตมินต์ เค้กแก้ว เค้กลาวา และเค้กเนยถั่ว
เค้กแก้ว 2 นาทีเป็นสูตรผสมเค้กสำหรับเด็กที่สมบูรณ์แบบที่พวกเขาสามารถเข้าร่วมได้

21. คัพเค้กแครอทที่ง่ายและรวดเร็ว

ต้องการส่วนผสมเค้กแครอทหรือไม่? คัพเค้กแครอท Time Savor เหล่านี้เหมาะสำหรับคุณ! คุณไม่จำเป็นต้องทำเค้กแครอทตั้งแต่ต้นเพื่อให้เค้กยังคงรสชาติที่น่าอัศจรรย์ คุณสามารถทำเค้กแครอทได้ สไปซ์เค้กกล่องมิกซ์ ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ทำให้ได้รสชาติแบบโฮมเมด

22. เค้กช็อกโกแลตร้อน

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถทำเค้กได้ภายใน 2 นาที? ใช่ ด้วยเค้กมัคช็อกโกแลตร้อน 2 นาทีนี้ คุณสามารถมีเค้กของคุณและกินได้ภายในไม่กี่นาที ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในเคล็ดลับการทำเค้กที่ชื่นชอบ เพราะถ้าคุณเป็นเหมือนฉัน บางครั้งคุณต้องการแค่ของหวานนิดหน่อย ไม่ใช่เค้กทั้งชิ้น ทำได้ง่ายและรวดเร็วจาก a เค้กอาหารแองเจิลกล่องและบราวนี่ผสมกล่อง.

23. 3 ส่วนผสม Crockpot Lava Cake

ต้องการแฮ็กเค้กแบบแฮนด์ออฟบ้างไหม? แล้วคุณจะหลงรักเค้ก Crockpot Lava Cake ใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่างก็จะหวานและเสื่อม! ใช้ a กล่องผสมเค้ก Funfettiพุดดิ้งและไวท์ช็อกโกแลตเพื่อสร้างของหวานที่คุณสามารถเพิ่มลงใน crockpot ของคุณและลืมมันไปชั่วขณะหนึ่ง

24. เค้กเนยถั่วเนยถั่ว

Nutter Butters เป็นหนึ่งในคุกกี้ที่ดีที่สุด ในความคิดของฉัน และเค้กบอมบ์เนยถั่วนี้ไม่เพียงแต่ใช้เนยถั่วเท่านั้น แต่ แป้งผสมเค้กสีเหลืองสำเร็จรูปเนยถั่ว และชอคโกแลต เค้กเนยถั่วนี้ฟังดูน่าทึ่ง!

25. Mint Chocolate Chip Swirl Cupcakes

สำหรับบรรดาของคุณที่รักมิ้นต์และช็อกโกแลตผสม Mint Chocolate Chip Cupcakes เหล่านี้อยู่ในซอยของคุณ ไม่เพียงแต่มิ้นต์และช็อกโกแลตเท่านั้น แต่ยังสวยสุด ๆ ด้วยไอซิ่งหมุนวนสีเขียวและน้ำตาลทั้งหมดโดยเริ่มที่กล่อง ส่วนผสมเค้กอาหารปีศาจ.

ใครจะรู้ว่าส่วนผสมเค้กของ Betty Crocker หรือ Duncan Hines สามารถลิ้มรสเหมือนทำเค้กจากรอยขีดข่วนและทำเค้กที่ชื้นได้?

เคล็ดลับเค้กและไอเดียทำขนมเพิ่มเติมจากบล็อกกิจกรรมสำหรับเด็ก

คุณเคยลองสูตรผสมกล่องที่ปรุงแล้วเหล่านี้หรือไม่? บอกเราเกี่ยวกับเรื่องนี้ในความคิดเห็น! เราชอบที่จะได้ยินจากคุณ

Leave a Comment