15 Places to Take Your Visitors in the UAE

เทศกาลกำลังมาถึง พวกเราหลายคนมีครอบครัวและเพื่อนฝูงที่เดินทางมาจากต่างประเทศ! บางครั้งการใช้ชีวิตในดูไบอาจทำให้คุณลืมเกี่ยวกับกิจกรรมอันน่าทึ่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินร่วมกับกิจกรรมที่มาจากนอกเมืองได้ เราจึงได้รวบรวมกิจกรรมที่ต้องทำ 15 อย่างที่คุณควรพาเพื่อนและครอบครัวไปให้ได้!

เพื่อความสนุกยิ่งขึ้นในดูไบ อย่าลืมไปที่แอพของเรา

ที่ชั้นบนสุดของตึกเบิร์จคาลิฟา

หากคุณมีผู้มาเยี่ยมเยือนอยู่ในเมือง คุณจะต้องไม่พลาดกิจกรรมนี้อย่างแน่นอน! จากจุดชมวิวบนชั้น 124 ของอาคารที่สูงที่สุดในโลก คุณจะได้สัมผัสกับความอัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมสมัยใหม่โดยตรง และสุดท้ายแล้วการได้เห็นโลกจากความสูงที่สูงส่งนั้นเป็นอย่างไร

ประหยัดเมื่อจองตั๋วกับ QiDZ!

ดูไบเฟรม

เดินขึ้นกรอบรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลกและดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดของเส้นขอบฟ้าอันเป็นสัญลักษณ์ภายในโครงสร้างเดียว กรอบรูปสูง 150 เมตร กว้าง 93 เมตร หอคอยทั้งสองเชื่อมต่อกันด้วยสะพานขนาด 100 ตารางเมตร ซึ่งมีแผงกระจกขนาด 25 ตารางเมตรอยู่ตรงกลาง

จองตั๋วของคุณวันนี้บน QiDZ!

ฟลายอิ้งคัพ

นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชม JBR จากฟากฟ้า! ผู้โดยสารเดินทางโดยห้อยเท้าอิสระในอากาศเพื่อสัมผัสอิสระและความตื่นเต้นที่ไม่เหมือนใคร จิบเครื่องดื่ม เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันตระการตา และอย่าลืมเซลฟี่!

ประหยัดเมื่อจองตั๋วกับ QiDZ!

ล่องเรือดินเนอร์ที่เดอะครีก

ล่องไปตามลำห้วยดูไบอันเงียบสงบบนเรือโดว์อาหรับแบบดั้งเดิม การล่องเรือสองชั่วโมงนี้มักจะเริ่มต้นหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน และครอบคลุมพื้นที่เกือบทั้งหมดของดูไบครีก เมื่อคุณขึ้นเรือไม้บน Dubai Creek คุณจะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับ

ทันทีที่การล่องเรือเริ่มต้นขึ้น คุณสามารถรับประทานอาหารกูร์เมต์ที่ปรุงสดใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากมาย รวมทั้งอาหารเอมิเรตส์ต้นตำรับที่ราดหน้าด้วยของหวานนานาชนิด

ประหยัดเมื่อจองตั๋วกับ QiDZ!

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำดูไบ & สวนสัตว์ใต้น้ำ

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำดูไบและสวนสัตว์ใต้น้ำมีทุกสิ่งที่จะทำให้ทั้งครอบครัวสนุกสนานเพลิดเพลิน! แทงค์น้ำขนาด 10 ล้านลิตร ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ The Dubai Mall เป็นอควาเรียมแขวนลอยที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เป็นที่อยู่ของสัตว์น้ำหลายพันตัว มากกว่า 140 สายพันธุ์ ฉลามและปลากระเบนมากกว่า 300 ตัวอาศัยอยู่ในตู้ปลานี้ รวมถึงฉลามเสือทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้เข้าชมต้องดู!

ประหยัดเมื่อจองตั๋วกับ QiDZ!

สกีดูไบ & เพนกวินเผชิญหน้า

สกีดูไบ | กิจกรรมครอบครัวในดูไบ | กิจกรรมสำหรับเด็กในดูไบ | บล็อกครอบครัว | QiDZ

เพลิดเพลินกับวันครอบครัวที่เนินเขาด้วยสิทธิ์เข้าใช้กิจกรรมหลักและสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดที่จะพบได้ในดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวอันตระการตาแห่งนี้!

ดูแพ็คเกจที่น่าทึ่งของเราและประหยัดเมื่อจองกับ QiDZ!

การแสดงน้ำพุแห่งดูไบ

เตรียมสร้างความว้าวุ่นใจให้คุณและครอบครัว มาชมน้ำพุเต้นระบำบนทะเลสาบเบิร์จคาลิฟา ด้านนอกห้างสรรพสินค้าดูไบและตึกเบิร์จคาลิฟา ชมน้ำพุพ่นน้ำพุ่งสูงถึงอาคารสูง 50 ชั้นตามจังหวะเพลงดังบางเพลง

หากคุณมีลูก ลองไปถึงที่นั่นให้เร็วขึ้นอีกนิดเพื่อหาจุดบนสะพานเพราะคนจะเยอะ หรือแม้แต่ซื้อตั๋วเดินลอยน้ำ ที่ที่เหมาะที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่สนุกสนาน!

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ QiDZ!

ทะเลสาบรูปดอกไม้แห่งงานเอ็กซ์โป

สำรวจทะเลสาบที่มนุษย์สร้างขึ้นที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในดูไบ ในรูปแบบของดอกไม้ท่ามกลางทรายที่คล้ายกับโลโก้ของงาน Expo 2020! จุดชมวิวนี้ตั้งอยู่บนถนน Al Qudra ใกล้กับ Bab Al Shams Desert Resort & Spa และสามารถเข้าถึงได้โดยมุ่งหน้าไปตามเส้นทาง D63 ผ่านทางออกสุดท้ายและเลี้ยวขวาบนถนนที่นำไปสู่ทะเลสาบ Al Qudra ทะเลสาบมีมุมถ่ายรูปที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม!

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ QiDZ!

ทะเลทรายซาฟารี

ทะเลทรายซาฟารี | ผู้มาเยือนในเมือง | QiDZ | กิจกรรมสำหรับเด็กในดูไบ | บล็อกครอบครัว

หากผู้เยี่ยมชมของคุณไม่เคยไปดูไบมาก่อน ซาฟารีทะเลทรายควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ!

แพ็กเกจซาฟารีดูไบนี้มอบความสนุกแบบไร้การปรุงแต่งเป็นเวลาหกชั่วโมง การผสมผสานระหว่างการผจญภัย ความบันเทิงทางวัฒนธรรม และอาหารค่ำสุดหรูใต้แสงดาว

ไฮไลท์ของทัวร์นี้คือการขับ 4 × 4 ที่น่าตื่นเต้นลึกเข้าไปในทะเลทราย ตามด้วยการเยี่ยมชมที่ตั้งแคมป์ของชาวเบดูอินอาหรับแบบดั้งเดิม เพื่อจับภาพแก่นแท้และความงามของทะเลทราย

จองตอนนี้ที่ QiDZ!

ทริปพายเรือคายัค

คุณสามารถดำน้ำด้วยเรือคายัคทะเลขั้นสูงได้เมื่อได้รับการบรรยายสรุปเกี่ยวกับความปลอดภัย รวมทั้งคำแนะนำในการพายเรือคายัคจากไกด์ผู้เชี่ยวชาญของคุณ

อย่างไรก็ตาม ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ คุณต้องมีอายุมากกว่า 12 ปี โดยมีน้ำหนักระหว่าง 45 กก. ถึง 100 กก. คุณสามารถลองผจญภัยคนเดียวหรือเลือกที่จะยกระดับความสนุกและความสุขด้วยการจองทริปพายเรือคายัคควบคู่

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ QiDZ!

Old Souk ดูไบ

หนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปในเมืองเพื่อเก็บภาพบรรยากาศประวัติศาสตร์และสำรวจดูไบ! Old Souk Dubai หรือ Textile Souk เป็นตลาดดั้งเดิมที่ตั้งอยู่ใน Bur Dubai ที่ซึ่งคุณสามารถรับประทานอาหารที่ร้านกาแฟที่ซุกตัวอยู่ในสนามหญ้าอันเงียบสงบของย่านประวัติศาสตร์ Al Fahidi

ประกอบด้วยอาคารหลายหลังที่สร้างด้วยหินสีทรายพร้อมหลังคาไม้ ทำให้อาคารเย็นสบายแม้ในวันที่อากาศร้อน ที่ Dubai Textile Souk คุณจะพบทุกสิ่งตั้งแต่ชุดทันสมัยไปจนถึงชุดแบบดั้งเดิม ตลาดดูมีสีสันเพราะมีเสื้อผ้ามากมายที่แขวนอยู่หน้าร้าน คุณจะพบทุกอย่างตั้งแต่ส่าหรี churidars ชุดเดรสไปจนถึงเสื้อผ้าที่ทันสมัย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ QiDZ!

เดอะปาล์มโมโนเรล

เดอะปาล์มโมโนเรล | QiDZ | กิจกรรมสำหรับเด็กในดูไบ | บล็อกของครอบครัว UAE | ปาล์ม จูไมราห์

Palm Monorail เปิดให้ประชาชนทั่วไปและผู้มาเยี่ยมชม Palm ได้เดินทางท่องเที่ยวแบบสบาย ๆ และสวยงามตลอดสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทั้งหมด โมโนเรลขยายช่วงลำตัวของ Palm Jumeirah และวิ่งผ่านสี่สถานี โดยเชื่อมต่อสถานีเกตเวย์ที่ทางเข้าปาล์ม สถานี Atlantis Aquaventure ที่ปลายอีกด้านของเกาะ

จองตั๋วของคุณบน QiDZ วันนี้!

เดอะ วิว แอท เดอะ ปาล์ม

มุมมอง 360 องศาอันน่าทึ่ง 240 เมตรเหนือ Palm Jumeirah ที่มีชื่อเสียงระดับโลก The View คือจุดชมวิวบนชั้น 52 ของ Palm Tower ข้างห้าง Nakheel Mall

ก่อนที่คุณจะใช้เวลาเดินทาง 3 นาทีขึ้นไปบนดาดฟ้า คุณสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แบบอินเทอร์แอคทีฟและแกลเลอรีที่จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการสร้าง Palm Jumeirah

จองตั๋วของคุณบน QiDZ วันนี้!

La Perle โดย Dragone

ด้วยโรงละครที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างขึ้นในใจกลางเมือง Al Habtoor ลาแปร์เลจึงเป็นการแสดงครั้งแรกของภูมิภาคนี้ โดยมีนักแสดง 65 คนนำทักษะเฉพาะของตนเองมาแสดง ตั้งแต่การแสดง , นักกายกรรม, การแสดงโลดโผนทางน้ำและทางอากาศ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่จะต้องตกตะลึงเมื่อนั่งไม่ติดเก้าอี้ ในขณะที่คุณชมการแสดงผาดโผนท้าทายแรงโน้มถ่วงของนักกายกรรมและนักแสดงผาดโผน

จองตั๋วของคุณบน QiDZ!

Al Qudra Love Lake

แพ็คปิกนิกและมุ่งหน้าไปยัง Al Qudra ที่ซึ่งคุณสามารถใช้เวลาวันอันเงียบสงบในธรรมชาติร่วมกับครอบครัวของคุณและชมทะเลสาบที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งแผ่ขยายไปทั่วแนวทะเลทราย Saih Al Salam ของดูไบ คุณและคนที่คุณรักจะต้องประทับใจกับทะเลสาบรูปหัวใจ 2 ดวงที่มีต้นไม้สะกดคำว่า “รัก” อยู่ตรงหน้า! นอกจากนี้คุณยังสามารถแวะที่ Al Qudra Cycling Track เพื่อขี่สบาย ๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ QiDZ!

พบกับสถานที่อันยอดเยี่ยมอื่นๆ ที่จะพาผู้มาเยือนของคุณเมื่อพวกเขาอยู่ในเมือง!

Leave a Comment